Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cung cấp

Máy Thủy Bình


Cung cấp máy thủy bình (máy thủy chuẩn) chính hãng, giá tốt nhất thị trường. VnGeo là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất Leica, Topcon, Nikon, Sokkia tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trắc địa, đo đạc bản đồ, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị trắc đạc nói chung và máy thủy chuẩn nói riêng.

Cam kết chính hãng, giá thành tốt nhất, bảo hành 12 tháng, kiểm định hiệu chuẩn 24 tháng. Luôn sẵn hàng, giao hàng toàn quốc ngay trong ngày.

Yêu Cầu Tư Vấn & Báo Giá

Top máy thủy bính bán chạy


Báo giá máy thủy bình

Banner máy thủy chuẩn Leica NA524

Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể để lại thông tin, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

    Máy thủy bình là gì?

    Máy thủy bình hay máy thủy chuẩn (tiếng anh: auto level hay automatic level) là một công cụ có thiết đặc biệt để hệ thống tự cân bằng, bù trừ sai số sao cho tia ngắm của máy luôn nằm song song so với mực nước biển.

    Máy thủy chuẩn ra đời nhằm phục vụ cho công tác thiết lập giá trị độ cao vật lý, tính toán sự chênh lệch độ cao giữa các điểm, hoặc thiết lập lưới khống chế độ cao.

    Máy thủy chuẩn được sử dụng thường xuyên trong công tác khảo sát trắc địa, xây dựng chi tiết, san lập mặt bằng, dẫn truyền cao độ, quan trắc lún công trình, xây dựng lưới khống chế độ cao.